Sức hút của căn hộ nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng

418 Lượt xem

Có thể nói: thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng – Condotel chưa bao giờ sôi động như hiện nay. Cam kết lợi nhuận và các sự kiện chào bán sôi động đã cuốn hút hàng triệu người đến các khu vực ven biển Phú Quốc, Nha Trang và Đà Nẵng.

Sức hút của căn hộ nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng

Sức hút của căn hộ nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng

 Condotel tạo ra tiền tỷ

3 lợi ích vượt trội của mô hình căn hộ nghỉ dưỡng so với các loại đầu tư BĐS khác đó là: vừa để nghỉ dưỡng, vừa thu lợi nhuận từ khai thác cho thuê và sở hữu một bất động sản với giá trị gia tăng theo thời gian.

Mục đích đầu tiên khi mua căn hộ tích hợp các tiện ích đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao – Condotel là khách hàng có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của mình bằng những kỳ nghỉ cùng với gia đình, bạn bè và đối tác. Nếu như trước đây khi đi du lịch phải thuê phòng khách sạn thì với mô hình kinh doanh chia sẻ kỳ nghỉ ngày càng thịnh hành như hiện nay thì khách hàng được nghỉ dưỡng ngay trong ngôi nhà của mình.

Sức hút của căn hộ nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng

Mô hình Condotel ở Việt Nam

Điển hình phải kể đến tổ hợp Central Coast Đà Nẵng đang được xây dựng trên đường Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng, trong đó khối khách sạn có 300 phòng, từ tầng 6-20 dành cho khách mua và ủy quyền khai thác và tầng 21 – 42 là khu căn hộ.

Là chủ nhân căn hộ Central Coast Đà Nẵng đồng nghĩa với việc khách hàng được tận hưởng kỳ nghỉ trong một khách sạn tiêu chuẩn 5 sao được tích hợp tiện ích đa dạng như trung tâm mua sắm, nhà hàng, gym, spa, skybar, bể bơi vô cực lớn nhất Đà Nẵng.

Sở hữu dễ dàng

Từ ba năm trở lại đây, loại hình Condotel bắt đầu phổ biến và thực sự bùng nổ tại các tỉnh nổi tiếng với những bãi biển đẹp như; Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…Mức giá Condotel bán càng ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư hơn.

Những dự án Condotel tung ra cách đây vài năm thường có giá tối thiểu 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, tại dự án mới như Central Coast Đà Nẵng, mức giá khởi điểm chỉ từ 30 triệu đồng/m2. Với diện tích nhỏ nhất từ 45m2, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 1,3 tỷ đồng là có thể trở thành chủ nhân của một căn hometel 5 sao tại bãi biển Mỹ Khê.

Nét chấm phá tạo nên vẻ đẹp Đà Nẵng

Những năm trước đây, các khách hàng mua bất động sản nghỉ dưỡng đơn thuần để trải nghiệm phong cách sống mới. Hiện nay, căn hộ Condotel còn mang lại nguồn thu hấp dẫn và ổn định cho chủ sở hữu. Ngoài ra, các dự án Condotel sẽ có đơn vị quản lý, vận hành riêng, người mua sẽ không tự mình tìm đến các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa căn hộ. Việc này đảm bảo cho căn hộ luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao của khách sạn và sự nhất quán của cả khu dự án.

Mặc dù khả năng sinh lời của các căn hộ Condotel cần phải có thời gian để có câu trả lời chính xác. Nhưng theo nhiều góc độ nhìn nhận của các chuyên gia thì “Condotel sẽ đem đến tiềm năng giá trị lớn hơn loại hình BĐS khác”.

Đỗ Xuyến