Phòng tập Gym hiện đại

1465 Lượt xem

Phòng tập gym của Central Coast Đà Nẵng được bố trí các trang thiết bị đầy đủ, an toàn và hiện đại. Diện tích, dụng cụ, thiết bị được coi là các yếu tố quan trọng hàng đầu tại đây.

thiet-ke-phong-tap-gym

Thiết kế mô phỏng phòng tập gym tại Central Coast Đà Nẵng

Bố trí các thiết bị máy móc luyện tập hài hòa, vừa đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, vừa có tính thẩm mỹ được coi trọng ngay từ khâu thiết kế phòng tập.

phong gym chat luong cao tai central coast

Các dụng cụ, thiết bị được nhập khẩu theo chuẩn quốc tế

Phòng tập gym với thiết kế không gian phòng tập thoáng đãng và mát mẻ mang lại hiệu quả luyện tập cao. Phòng tập gym, mang lại cho người tập cảm giác thư giãn và thoải mái nhất. Không gian phòng tập không chỉ là nơi tập luyện nâng cao sức khỏe mà còn giúp cho người tập thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Thiết kế thông minh, tối đa tầm nhìn hướng ra phía biển, người sử dụng có thể vừa luyện tập vừa mãn nhãn với cảnh đẹp bên ngoài.Một trong những tiện ích nổi bật của dự án

hệ thống phòng tập gym

Người dùng sẽ được trải nghiệm toàn bộ tiện ích thể dục thể thao tại hệ thống phòng tập gym

Tổ hợp Central Coast Đà Nẵng cung cấp tới cư dân cuộc sống chất lượng, phong cách sống năng động và khỏe mạnh nhờ hệ thống phòng tập Gym hiện đại. Không gian rộng rãi, trang thiết bị tân tiến, thiết bị Gym đa dạng, cao cấp phục vụ cho mục đích tập luyện nâng cao sức khỏe của cư dân sinh sống tại Central Coast Đà Nẵng.