Phòng hội nghị tiêu chuẩn 5 sao

1514 Lượt xem

Phòng hội nghị chất lượng cao tại Central Coast có sức chứa lớn, hệ thống ánh sáng tự nhiên và trang thiết bị tối tân, hệ thống âm thanh, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình chu đáo. Thiết kế tinh xảo, sự kết hợp tinh tế, độc đáo và sáng tạo. Khách hàng sẽ được bảo đảm với dịch vụ chuyên nghiệp trong suốt quá trình hội họp.

phòng hội nghị tại Central Coast Đà Nẵng

Hệ thống phòng hội nghị tại Central Coast Đà Nẵng được thiết kế trang nhã, hiện đại.

Không chỉ phục vụ nhu cầu sống cao cấp, cuộc sống tận hưởng đầy đủ dịch vụ tiện ích chất lượng cao của một khách sạn 5* theo tiêu chuẩn quốc tế, Central Coast đón đầu xu hướng, cung cấp và đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức… cần tổ chức hội nghị cao cấp, đẳng cấp xứng tầm với hệ thống phòng họp hội nghị hội thảo đẳng cấp.

Phòng hội nghị là nơi tập trung nhiều người, bởi đây là địa điểm diễn ra rất nhiều hoạt động của một công ty. Biểu diễn văn nghệ, họp đại hội, khen thưởng, phát động thi đua … tất cả những hoạt động này đều cần một không gian diện tích lớn. Không chỉ đơn thuần hội họp khi cần thiết mà còn là nơi giao lưu của đông đảo nhân viên trong một công ty. Chính lý do này khiến cho việc thiết kế cần đảm bảo tạo ra một không gian thoáng đãng, rộng rãi, lối đi lại cũng như các khu vực ngồi tiếp cận phải thật thoải mái.

phòng hội nghị Central Coast Đà Nẵng

Thiết kế hiện đại, phù hợp với các sự kiện: họp hành, hội thảo…

Vẻ đẹp hiện đại được thể hiện rõ trong cách bài trí và lựa chọn đồng bộ hệ thống ghế ngồi có bàn viết nhỏ độc đáo và tiện nghi. Mỗi hàng ghế được ngăn cách nhau bởi một lối đi nhỏ về hàng dọc, và các bậc thang theo chiều ngang. Màu sắc của ghế giúp chiếc ghế có thiết kế đẹp bắt mắt hơn trong căn phòng có tông màu trầm.

sảnh hội nghi Central Coast

Bên ngoài sảnh hội nghị được thiết kế sang trọng hiện đại

Các phòng hội nghị và phòng tiệc tại Central Coast Đà Nẵngrất đa dạng, bao gồm các phòng họp với ánh sáng tự nhiên, khu vực sảnh chờ rộng rãi và khu vực phòng hội nghị chất lượng cao. Không gian hội nghị được trang bị hiện đại, có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng và thay đổi theo chủ đề.