Khu vui chơi trẻ em

1447 Lượt xem

Khu vui chơi trẻ em ở Central Coast trở thành địa điểm hấp dẫn dành cho trẻ tại Đà Nẵng. Tại đây bố mẹ tận hưởng không gian mua sắm giải trí hiện đại, còn bé thoải mái vui chơi đùa trong khu trò chơi liên hoàn với nhiều đồ chơi.

Khu vui chơi tại Central Coast

Khu vui chơi cho trẻ tại Central Coast được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu

Khu vui chơi trẻ em với các dịch vụ như khu vui chơi vận động liên hoàn, lắp ráp lego, đọc sách, vẽ tranh, tô tượng, hoá trang, phòng chụp ảnh… Quầy phục vụ thức ăn/uống dinh dưỡng. Phòng tổ chức tiệc, sinh nhật. Đặc biệt, Central Coast Đà Nẵng có khu vui chơi dành riêng cho các bé từ 1 – 3 tuổi với các trò chơi vận động phù hợp và bé không phải sợ các anh chị lớn xô đẩy.

phoi canh khu vui choi tre em

Phối cảnh một góc của khu vực trò chơi liên hoàn

Các bé có thể chơi vận động liên hợp như nhà banh, cầu tuột, leo dốc… và sáng tạo lắp ráp với lego. Nếu bố mẹ có nhu cầu đi mua sắm thì liên hệ với dịch vụ trông giữ trẻ tại các trung tâm mua sắm này để được hỗ trợ.

Khu vui chơi trẻ em Central Coast nằm tại khối đế ,được kết nối với trung tâm thương mại, thuận tiện cho việc mua sắm và vui chơi của mọi gia đình.

khu vui chơi cho trẻ central coast Đà Nẵng

Khu vui chơi trẻ em được thiết kế với những gam màu sinh động.

Tại Central Coast Đà Nẵng, hệ thống khu vui chơi trẻ em được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, trẻ có thể thỏa sức vui chơi, đảm bảo phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, kích thích khả năng sáng tạo. Đặc biệt, từ những trò chơi lành mạnh, phụ huynh có thể khám phá ra tiềm năng và năng khiếu của con mình.