Central Coast Đà Nẵng – giá trị tăng theo tốc độ thi công

436 Lượt xem

Uy tín của nhà phát triển dự án luôn đóng vai trò quan trọng trong quyết định chọn lựa căn hộ của khách hàng. Tiến độ thi công là yếu tố quan trọng giúp cho một dự án bất động sản khơi gợi hứng thú muốn tiếp nhận thông tin về sản phẩm của các khách hàng.

Tìm kiếm không gian sống tiện nghi tại Central Coast Đà Nẵng

Dự án Central Coast Đà Nẵng nằm trên vị trí vàng, ngay sát bãi biển Mỹ Khê

Central Coast Đà Nẵng khẳng định chữ tín bằng tiến độ xây dựng

Với triết lý kinh doanh lấy chữ tín làm đầu, nhằm tạo ra một sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng chất lượng cao, chủ đầu tư dự án Central Coast Đà Nẵng luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Với đội ngũ quản lý dự án có kinh nghiệm quản lý các công trình bất động sản lâu năm cùng tiềm lực kinh tế, tài chính vững chắc. Tổ hợp căn hộ khách sạn và căn hộ Central Coast Đà Nẵng đang quyết liệt khẩn trương triển khai thi công theo đúng tiến độ và chất lượng cam kết nhằm khẳng định niềm tin với mỗi khách hàng.

 

Tiến độ xây dựng vượt trội của dự án Central Coast Đà Nẵng

Ngay từ lúc bắt đầu triển khai dự án Central Coast Đà Nẵng, chủ đầu tư đã rất khắt khe trong việc chọn các đối tác từ thiết kế đến thi công dự án.

Central Coast Đà Nẵng - giá trị tăng theo tốc độ thi công

Chất lượng và tiến độ thi công luôn được chúng tôi coi trọng hàng đầu

Thương hiệu hàng đầu và uy tín tại Việt Nam như ASPT (công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế kiến trúc) và Công ty cổ phần xây dựng DOZA làm đơn vị thi công chính tại dự án. DOZA đã có nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng, đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công, đã từng triển khai xây dựng nhiều dự án lớn tại Việt Nam, mang lại sự yên tâm và tin cậy hoàn toàn cho khách hàng.

Sau gần một năm khởi công, Central Coast Đà Nẵng hiện là một trong những dự án có tiến độ xây dựng vượt trội, dự án đã được xây cao tới tầng 20 và chuẩn bị thi công lên các tầng cao. Nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ công trình, chúng tôi sẽ cập nhật hàng tuần các thông tin, hình ảnh tiến độ xây dựng dự án trên website chính thức.

 

Central Coast Đà Nẵng, mang không gian hoàn hảo đến cho khách hàng

Central Coast Đà Nẵng - giá trị tăng theo tốc độ thi công

Central Coast đem đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ Condotel hàng đầu tại Đà Nẵng

Thị trường bất động sản 2017 tại Đà Nẵng đang có những chuyển biến tích cực và lượng giao dịch tăng mạnh so với những năm trước đây. Đặc biệt đối với những dự án có vị trí đẹp gần trung tâm, mức giá phù hợp và tiến độ thi công đảm bảo luôn thu hút sự quan tâm của đa số nhà đầu tư và những người có nhu cầu sinh sống và nghỉ dưỡng.

Central Coast Đà Nẵngnằm ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà. Từ đây cư dân có thể thỏa sức ngắm nghiền cảnh đẹp bãi biển Mỹ Khê, ngôi chùa Linh Ứng và bán đảo Sơn Trà. Để sở hữu một căn hộ thuộc dự án Central Coast Đà Nẵng, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1 tỷ đồng là đã có ngay một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel với tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Đỗ Xuyến