Central Coast Đà Nẵng – Căn hộ nên đầu tư năm 2017

467 Lượt xem

Nhu cầu sống tiện ích, sống thư giãn và hưởng thụ là mong muốn của bất cứ người nào. Nếu như trước kia, ngôi nhà được coi là thước đo đánh giá năng lực cũng như giá trị con người, thì hiện tại ngôi nhà còn là nơi để đánh giá tổ ấm hạnh phúc của các gia đình.

Central Coast Đà Nẵng – Căn hộ nên đầu tư năm 2017

Có thể nói, năm 2017 làm năm tiếp nối thành công của thị trường bất động sản. Nhiều người trẻ đã bắt đầu nhen nhóm ý định về ngôi nhà tương lai mà việc mua nhà chẳng phải là điều xa lạ gì…

Nổi lên nhờ vị trí

Central Coast được xây dựng tại mảnh đất gần 4 000m2, mặt đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà TP Đà Nẵng. Được đánh giá là dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel tiêu chuẩn 5 sao.

Central Coast Đà Nẵng – Căn hộ nên đầu tư năm 2017

Dự án bao gồm 1 tòa tháp cao 42 tầng, được trang bị hệ thống tầng hầm để xe thông minh, trung tâm thương mại, dịch vụ gồm nhiều gian hàng với các nhãn hiệu nổi tiếng, khu vui chơi giải trí, khu Spa, phòng tập Gym…

Tầm view đẹp, được xếp hạng bậc nhất tại thành phố Đà Nẵng. Nếu bạn đang ngắm khung cảnh tại bãi biển đẹp nhất hành tinh Mỹ Khê, từ căn hộ ở Central Coast, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua dự án căn hộ tổ hợp khách sạn và nhà để ở với thế kế 5 sao này.

Nét chấm phá tạo nên vẻ đẹp Đà Nẵng

Thiết kế căn hộ mang đậm hơi thở biển

Đắt giá nhờ vị trí đẹp, tầm view ra bãi biển Mỹ Khê, chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà và vẻ đẹp thành phố Đà Nẵng mỗi khi lên đèn. Mỗi căn hộ Condotel tại Central Coast Đà Nẵng đều sở hữu tầm nhìn toàn cảnh ven biển thành phố Đà Nẵng, cùng không gian nghỉ dưỡng đầy “sảng khoái” của hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Central Coast Đà Nẵng – Căn hộ nên đầu tư năm 2017

Trải nghiệm tiện ích hoàn hảo

Mức giá bán bất ngờ

Central Coast Đà Nẵng chinh phục cả khách hàng lẫn nhà đầu tư

Mặc dù là dự án cao cấp, nhưng mức giá căn hộ Central Coast Đà Nẵng không quá đắt đỏ. Với diện tích đa dạng từ 45m2 đến 75m2 (diện tích đã được điều chỉnh), mức giá dao động từ 1 tỷ đến 3 tỷ /căn. Chính vì thế, đây cũng chẳng phải là mức giá không quá đắt để bạn có thể lựa chọn đầu tư.

Central Coast Đà Nẵng là dự án căn hộ nghỉ dưỡng được giới chuyên môn đánh giá cao, nên đầu tư trong năm 2017.

Đỗ Xuyến